Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng nhất hiện nay

Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng được nhiều người biết đến. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây cùng Anhemfood.com nhé!

Top 10 các thương hiệu đồ ăn nổi tiếng thế giới hiện nay

Subway

Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng
Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng

Subway là một thương hiệu thức ăn nhanh lớn trên toàn cầu, chuyên cung cấp các loại sandwich, salad và bánh sandwich. Thương hiệu Subway được thành lập vào năm 1965 tại Bridgeport, Connecticut, Mỹ bởi Fred DeLuca và Dr. Peter Buck. Ban đầu, Subway chỉ là một cửa hàng bán sandwich nhỏ, nhưng sau đó đã nhanh chóng mở rộng và trở thành một chuỗi cửa hàng lớn với hơn 40.000 cửa hàng tại hơn 100 quốc gia.

Subway nổi tiếng với khẩu hiệu “Eat Fresh” và cam kết sử dụng các nguyên liệu tươi và không chứa chất bảo quản trong các sản phẩm của họ. Khách hàng có thể tùy chọn các loại bánh mì, rau, thịt và sốt để tạo ra bữa ăn phù hợp với khẩu vị của mình. Ngoài ra, Subway cũng cung cấp các loại sandwich không thịt và có thực đơn dành cho những người ăn chay hoặc kiêng gluten.

Subway cũng có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng của họ và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới.

McDonald’s 

McDonald’s là một thương hiệu thức ăn nhanh đình đám trên toàn thế giới, chuyên cung cấp các loại thức ăn như hamburger, khoai tây chiên, nước ngọt và đồ ăn khác. Thương hiệu McDonald’s được thành lập vào năm 1940 tại San Bernardino, California, Mỹ bởi Richard và Maurice McDonald. Sau đó, Ray Kroc đã mua lại thương hiệu và đưa nó trở thành một chuỗi cửa hàng lớn trên toàn thế giới.

 Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng
McDonald’s

McDonald’s nổi tiếng với khẩu hiệu “I’m Lovin’ It” và cam kết sử dụng các nguyên liệu chất lượng và tươi ngon trong các sản phẩm của họ. Khách hàng có thể tùy chọn các loại bánh mì, rau, thịt và sốt để tạo ra bữa ăn phù hợp với khẩu vị của mình. Ngoài ra, McDonald’s cũng cung cấp các loại đồ ăn không thịt và có thực đơn dành cho những người ăn chay.

McDonald’s cũng có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng của họ và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, McDonald’s còn có các chiến dịch từ thiện nhằm giúp đỡ cộng đồng và bảo vệ môi trường. McDonald’s hiện tại có hơn 38.000 cửa hàng trên toàn thế giới.

KFC – Kentucky Fried Chicken

KFC là tên viết tắt của Kentucky Fried Chicken. Đây là một thương hiệu thực phẩm nhanh lớn trên toàn cầu, chuyên sản xuất các loại thức ăn nướng và chiên như gà rán, khoai tây chiên và bánh sandwich. Thương hiệu KFC được thành lập vào năm 1952 tại Louisville, Kentucky, Mỹ bởi Colonel Harland Sanders. Ban đầu, KFC chỉ là một nhà hàng gà rán nhỏ, nhưng sau đó đã mở rộng và trở thành một chuỗi cửa hàng lớn với hơn 24.000 cửa hàng tại hơn 145 quốc gia.

Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng
Thương hiệu KFC

KFC nổi tiếng với khẩu hiệu “Finger Lickin’ Good” và cam kết sử dụng các nguyên liệu tươi ngon và chất lượng cao trong các sản phẩm của họ. KFC có các sản phẩm chủ đạo như Gà Rán, Twister, Boxmaster và Zinger Burger. Khách hàng có thể tùy chọn các loại combo hoặc gọi từng món để tạo ra bữa ăn phù hợp với khẩu vị của mình.

Đọc Thêm  Tổng hợp các món ăn vặt dễ làm ngay tại nhà

KFC cũng có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng của họ và thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, KFC cũng có các chiến dịch từ thiện nhằm giúp đỡ cộng đồng và bảo vệ môi trường. Hiện tại, KFC là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh lớn nhất trên thế giới với hơn 24.000 cửa hàng trên toàn thế giới.

StarBucks

Starbucks là một thương hiệu cà phê đình đám trên toàn thế giới, chuyên cung cấp các loại cà phê, trà, nước giải khát và đồ ăn nhẹ. Thương hiệu Starbucks được thành lập vào năm 1971 tại Seattle, Washington, Mỹ bởi Jerry Baldwin, Zev Siegl và Gordon Bowker. Starbucks đã trở thành một chuỗi cửa hàng cà phê lớn trên toàn thế giới với hơn 30.000 cửa hàng tại hơn 70 quốc gia.

Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng
Thương hiệu StarsBuck

Starbucks nổi tiếng với chất lượng cà phê tuyệt vời và không gian sang trọng, thoải mái của các cửa hàng của họ. Các loại cà phê tại Starbucks được rang xay theo phong cách Ý và được phục vụ bởi những người pha chế chuyên nghiệp. Starbucks cũng cung cấp các loại trà, nước giải khát và đồ ăn nhẹ như bánh mì, bánh ngọt và sandwich.

Starbucks cũng có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng của họ, cũng như các chương trình tích điểm và thành viên. Starbucks cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và tài trợ cho các sự kiện nghệ thuật và văn hóa lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, Starbucks cũng đã đưa ra các cam kết về bảo vệ môi trường và sử dụng nguyên liệu bền vững trong sản xuất cà phê và đồ uống của họ.

Hiện tại, Starbucks là một trong những thương hiệu cà phê lớn nhất trên thế giới, với hơn 30.000 cửa hàng tại hơn 70 quốc gia và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Pizza Hut – các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới

Pizza Hut là một thương hiệu thức ăn nhanh lớn trên toàn thế giới, chuyên sản xuất và cung cấp các loại pizza, pasta, salad, món tráng miệng và các loại đồ uống. Thương hiệu Pizza Hut được thành lập vào năm 1958 tại Wichita, Kansas, Mỹ bởi Dan và Frank Carney. Ban đầu, Pizza Hut chỉ là một nhà hàng pizza nhỏ, nhưng sau đó đã mở rộng và trở thành một chuỗi cửa hàng lớn với hơn 18.000 cửa hàng tại hơn 100 quốc gia.

Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng
Thương hiệu Pizza Hut

Pizza Hut nổi tiếng với các loại pizza ngon và đa dạng, từ pizza truyền thống đến pizza với những loại topping mới lạ, phong phú. Ngoài ra, Pizza Hut cũng cung cấp các loại pasta, salad và các món tráng miệng hấp dẫn. Khách hàng có thể tùy chọn các loại combo hoặc gọi từng món để tạo ra bữa ăn phù hợp với khẩu vị của mình.

Pizza Hut cũng có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng của họ, cũng như các chương trình tích điểm và thành viên. Pizza Hut cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, Pizza Hut cũng có các chiến dịch từ thiện nhằm giúp đỡ cộng đồng và bảo vệ môi trường.

Đọc Thêm  Tổng hợp các món salad đơn giản, giảm cân ngay tại nhà

Hiện tại, Pizza Hut là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh lớn nhất trên thế giới với hơn 18.000 cửa hàng tại hơn 100 quốc gia.

Burger King

Burger King là một thương hiệu thức ăn nhanh đình đám trên toàn thế giới, chuyên sản xuất và cung cấp các loại burger, sandwich, giải khát và đồ ăn nhẹ. Thương hiệu Burger King được thành lập vào năm 1954 tại Miami, Florida, Mỹ bởi James McLamore và David Edgerton. Hiện nay, Burger King có hơn 18.000 cửa hàng trên toàn thế giới tại hơn 100 quốc gia.

Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng
Burger King

Burger King nổi tiếng với các loại burger ngon và đa dạng, từ burger truyền thống đến burger với những loại topping mới lạ, phong phú. Ngoài ra, Burger King cũng cung cấp các loại sandwich, món khoai tây chiên và các loại giải khát như soda, nước ép trái cây. Khách hàng có thể tùy chọn các loại combo hoặc gọi từng món để tạo ra bữa ăn phù hợp với khẩu vị của mình.

Burger King cũng có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng của họ, cũng như các chương trình tích điểm và thành viên. Burger King thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, Burger King cũng đã đưa ra các cam kết về bảo vệ môi trường và sử dụng nguyên liệu bền vững trong sản xuất thực phẩm của họ.

Hiện tại, Burger King là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh lớn nhất trên thế giới với hơn 18.000 cửa hàng tại hơn 100 quốc gia và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Dunkin’ Donuts

Dunkin’ Donuts là một thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng trên toàn thế giới, chuyên sản xuất và cung cấp các loại donut, cà phê và đồ uống khác. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1950 tại Quincy, Massachusetts, Mỹ bởi William Rosenberg. Hiện nay, Dunkin’ Donuts có hơn 12.000 cửa hàng tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

 Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng
Thương hiệu Dunkin Donuts

Dunkin’ Donuts nổi tiếng với các loại donut đa dạng, từ các loại truyền thống như glazed, chocolate, vanilla đến các loại đặc biệt hơn như Boston Cream, Blueberry, Strawberry Frosted. Ngoài ra, Dunkin’ Donuts còn cung cấp các loại cà phê và đồ uống khác như latte, espresso, tea và các loại đồ uống giải khát.

Dunkin’ Donuts cũng có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng của họ, cũng như chương trình tích điểm và thành viên. Dunkin’ Donuts cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, Dunkin’ Donuts đã đưa ra các cam kết về bảo vệ môi trường và sử dụng nguyên liệu bền vững trong sản xuất thực phẩm của họ.

Hiện tại, Dunkin’ Donuts là một trong những thương hiệu thức ăn nhanh lớn trên thế giới với hơn 12.000 cửa hàng tại hơn 30 quốc gia và được yêu thích bởi khách hàng trên khắp thế giới với các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt.

Domino’s Pizza

Domino’s Pizza là một thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng trên toàn thế giới, chuyên sản xuất và cung cấp các loại pizza, salad và đồ uống khác. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1960 tại Michigan, Mỹ bởi Tom Monaghan và hiện nay đã có hơn 17.000 cửa hàng tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Đọc Thêm  3 cách nấu chè đậu đen ngọt mát ngày hè
Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng
Thương hiệu Domino’s Pizza

Domino’s Pizza nổi tiếng với các loại pizza đa dạng, từ các loại truyền thống như Pepperoni, Hawaiian, Meat Lovers đến các loại pizza đặc biệt như Veggie, BBQ Chicken và các loại pizza mặn ngọt. Ngoài ra, Domino’s còn cung cấp các loại salad, sandwich và đồ uống khác như soda, nước ép trái cây.

Domino’s Pizza cũng có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng của họ, cũng như chương trình tích điểm và thành viên. Họ cũng đưa ra các cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngoài ra, Domino’s cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới.

Hiện tại, Domino’s Pizza là một trong những thương hiệu đồ ăn nhanh lớn nhất trên thế giới với hơn 17.000 cửa hàng tại hơn 90 quốc gia và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Baskin Robbins

Baskin Robbins là một thương hiệu kem nổi tiếng trên toàn thế giới, được thành lập vào năm 1945 tại California, Mỹ bởi Burt Baskin và Irv Robbins. Thương hiệu này chuyên sản xuất và cung cấp các loại kem và đồ uống đá xay.

Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng
Thương hiệu Baskin Robbins

Baskin Robbins nổi tiếng với các loại kem đa dạng, từ các loại kem truyền thống như Vanilla, Chocolate, Strawberry đến các loại kem đặc biệt như Mint Chocolate Chip, Jamoca Almond Fudge và các loại kem được tùy chọn vị. Ngoài ra, Baskin Robbins còn cung cấp các loại đồ uống đá xay và đồ uống khác như cafe, soda.

Baskin Robbins có hơn 8.000 cửa hàng tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới và có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng của họ, cũng như chương trình tích điểm và thành viên. Baskin Robbins cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới.

Với chất lượng sản phẩm tốt và thương hiệu được đánh giá cao, Baskin Robbins được yêu thích và trở thành một trong những thương hiệu kem nổi tiếng nhất trên thế giới.

Wendy’s

Wendy’s là một thương hiệu đồ ăn nhanh được thành lập vào năm 1969 tại Ohio, Mỹ bởi Dave Thomas. Thương hiệu này chuyên sản xuất và cung cấp các loại burger, sandwich, salad và đồ uống khác.

Các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng
Thương hiệu Wendy’s

Wendy’s nổi tiếng với các loại burger tươi ngon, được làm từ thịt bò tươi và các nguyên liệu chất lượng cao khác, từ các loại burger truyền thống như Classic Single, Double và Triple đến các loại burger đặc biệt như Baconator và các loại sandwich khác như crispy chicken sandwich. Ngoài ra, Wendy’s còn cung cấp các loại salad và đồ uống khác như nước ngọt, nước trái cây, và café.

Wendy’s có hơn 6.700 cửa hàng tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Wendy’s cũng có các chương trình ưu đãi và khuyến mãi thường xuyên cho khách hàng của họ, cũng như chương trình tích điểm và thành viên. Họ cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và tài trợ cho các sự kiện thể thao lớn trên toàn thế giới.

Tóm lại, Wendy’s là một trong những thương hiệu đồ ăn nhanh lớn nhất thế giới, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt và được đánh giá cao bởi khách hàng của mình.

Tổng kết

Trên đây là thông tin hữu ích về các thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua. Hi vọng với những kiến thức này sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top